Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì? Con số của sự may mắn, quyền lực

Có nhiều quan điểm khác nhau xoay quanh ý nghĩa số 7777. Có người cho rằng số 7 là số xấu, mang ý nghĩa chỉ sự mất mát nhưng mà cũng có những quan điểm lại đề cao con số này vì mang sự may mắn và quyền lực. Vậy thực hư Tứ quý 7777 có ý nghĩa gì vẫn là câu hỏi lớn của đông đảo khách hàng. Hãy cùng Sim6789.com đi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa của tứ quý 7777 mang nét đẹp vươn tầm thế giới

Theo văn hóa Trung Hoa, số 7 đọc là thất nên nhiều người cho rằng nó mang ý nghĩa của thất lạc và mất mát. Nhưng theo văn hóa các nước khác như khu vực Đông Nam Á thì số 7 lại là con số đẹp, đại diện cho 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, 7 kho báu trong Kinh Phật, 7 sắc cầu vồng,...

Theo Phật Giáo, số 7 là số đi lên, con số Phất. Quan niệm này hình thành từ điển tích khi đức Phật sinh ra đi 7 bước nở 7 đóa hoa sen. Cũng theo Phật giáo, con người sẽ tái sinh 7 lần trước khi vào cõi Niết bàn.

Ý nghĩa của tứ quý 7777 mang nét đẹp vươn tầm thế giới

Ý nghĩa của tứ quý 7777 mang nét đẹp vươn tầm thế giới

Khi mà bốn số 7 được ghép lại với nhau thành số 7777 nó sẽ có tên gọi là Tứ Thất. Con số này tượng trưng cho ý nghĩa của sự may mắn, quyền lực, bốn mùa trong năm làm ăn không lo mất mát, đi đâu được đó, ngập tràn may mắn. Nói chung ý nghĩa tứ quý 7 là con số siêu may mắn nên được đánh giá cực cao.

Còn trong văn hóa phương Tây, số 7777 được coi là con số thiên thần. Mỗi khi bạn gặp con số này, bạn sẽ nhận được nhiều lời nhắn nhủ mà thiên thần đang muốn gửi đến. Đó là:

- Hãy tiếp tục đi theo con đường bạn đã chọn. Thiên thần cho rằng bạn có khả năng thành công, tin vào khả năng đó.

- Số 777 gắn liền với cơ hội mới đang chờ bạn. Khi biết tận dụng bạn sẽ có tỷ lệ thành công cao

** Xem thêm:  Ý nghĩa số 70

Ứng dụng ý nghĩa của tứ quý 7 trong dãy số

Số 7777 là con số đẹp và ấn tượng nên có khá nhiều người mong muốn sẽ có được nó. Con số này cũng thường xuất hiện trên các dãy số seri tiền, tài khoản ngân hàng, mã số nhân viên và đặc biệt nhất là trong sim số điện thoại, biển số xe.

Ý nghĩa số 7777 trong sim số điện thoại

Đẳng cấp và lịch lãm như khoác lên cho chủ nhân tấm áo choàng màu đen kỳ bí đầy lôi cuốn chính là điều mà sim tứ quý 7 mang đến cho người dùng nào có được nó. Dòng sim Thất Tử này tạo nên vẻ đẹp cực cuốn hút dành cho các quý ông, quý bà trong các bữa tiệc, dạ hội,... Nhìn vào đó chúng ta sẽ thấy được sự trầm lắng và tĩnh mịch nhưng mà lại toát lên sự sang trọng, hào nhoáng khác biết không phải ai cũng có được.

Ý nghĩa sim Tứ Quý 7777 với mong muốn 4 bùa may mắn, phát đạt và thịnh vượng. Trong văn hóa Việt, các chuyên gia nghiên cứu phân tích con số 7 là con số thế giới tâm linh đại diện cho Đức Phật Thích Ca ra đời đi 7 bước nở 7 đài san. Vậy nên nhiều ngày lễ lớn của Đạo Phật thường tổ chức vào tháng 7 âm lịch mỗi năm như lễ Vu Lan, Đại lễ Phật Đản,...

Ý nghĩa số 7777 trong sim số điện thoại

Ý nghĩa số 7777 trong sim số điện thoại

Vươn tầm ra xa trên thế giới thì tứ quý 7 còn là sức mạnh của các vị thần mặt trời, đại diện cho 7 gam màu tạo nên sự sống cũng như vẻ đẹp của muôn loài. Chưa dừng lại ở đó, trong văn hóa phương Đông, số 7 còn là chiếc xương sườn của Adam được Chúa lấy ra để tạo ra nàng Eva xinh đẹp.

Còn trong ngũ hành Âm Dương, số 7 thuộc thái Dương, con số mang lại bình an, may mắn và phát triển cho bất kỳ người dùng nào. Qua đó xóa tan định kiến không tốt trước đây về sim tứ quý 7777.

Ý nghĩa số 7777 trong biển số xe

Biển số xe có 7777 đang được giới sành số gọi là biển số tứ thất. Mang ý nghĩa bốn mùa không mất mát, làm ăn quanh năm đều thuận lợi và phát triển. Nó được đánh giá cực cao, chỉ đứng sau biển tứ quý 9999, đồng thời quan trọng hơn biển tứ quý 8888 và tứ quý 6666.

Theo phong thủy thì liệu biển số 7777 này có thực sự tốt hay không? Để biết được đáp án chính xác thì bạn cần dựa theo yếu tố quẻ dịch để biết ý nghĩa số 7777 có thực sự tốt với bản thân của mình hay không?

Ý nghĩa số 7777 trong tình yêu

Trong tình yêu, số 7777 cũng có rất nhiều ý nghĩa nhất định. Việc hiểu được ý nghĩa này thì bạn sẽ có nhiều thay đổi phù hợp sao cho phù hợp với chuyện tính cảm của mình.

Ý nghĩa số 7777 trong tình yêu

Ý nghĩa số 7777 trong tình yêu

- Con số 7777 cho thấy bạn sẽ tìm được đối tác ưng ý và phù hợp nhất

- Thiên thần số 7777 còn muốn bạn biết rằng bạn sẽ có nhiều khoảnh khắc lãng mạng và thậm chí mối quan hệ còn phát triển đến cấp độ tiếp theo

- Cần nghĩ đến mối quan hệ của mình trước khi có ý định đưa ra những quyết định quan trọng. Ví dụ nếu mà bạn không hạnh phúc trong mối quan hệ đó thì tốt nhất hãy nên kết thúc nó đi.

- Nếu đang độc thân, thiên thần số 7777 sẽ thúc đẩy cho bạn tìm kiếm được tri kỷ của mình. Cụ thể người đó có thể đang ở khá gần bạn và đang chờ đợi bạn đấy.

- Ngoài ra khi mà thiên thần gửi đến số 7777 cho bạn thì nghĩa là họ muốn thúc đẩy bạn nên quan tâm cũng như dành nhiều thời gian cho bạn bè và gia đình hơn.

Đã từng có khá nhiều ý kiến cho rằng số 7 cũng như tứ quý 7 mang ý nghĩa không tốt. Nhưng mà khi đọc những thông tin giải đáp số tứ quý 7777 có ý nghĩa gì ở trên thì mong rằng bạn đã có được cái nhìn khách quan và đầy đủ hơn về con số này. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ tư vấn về sim số vui lòng liên hệ với Sim6789.com nhé!

DMCA.com Protection Status