Bật mí cách xem phong thuỷ 4 số cuối sim chính xác nhất

Bạn có bao giờ để ý đến số điện thoại của mình không? Xem số của mình là số xấu, hay sim số đẹp, số hợp mệnh, hợp không thủy hay không? Nếu chưa thì hôm nay hãy cùng Sim6789.com xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại của chính bạn để có thể tự xem được ý nghĩa 4 số điện thoại đó là xấu tốt có nên sử dụng hay không. Để từ đó có thể  chọn cho mình được 4 số đuôi điện thoại đem lại tài lộc và may mắn và tránh được những số hung ảnh hưởng đến chính bạn nhé.

Nguồn gốc của các xem phong thủy 4 số cuối sim số điện thoại?

Phần mềm phong thủy để mọi người có thể tra cứu 4 số đuôi điện thoại được dựa theo các đánh giá chủ yếu bói sim phong thủy  tính theo sim số đẹp đại cát. Để có thể phân tích để biết được số sim đó là xấu hay đẹp các bạn có thể tham khảo dựa trên những yếu tố chính dưới đây để luận sim bói số.

Sự ra đời của bói sim phong thủy 4 số đuôi điện thoại theo tính sim đại cát giúp chủ nhân có thể dễ dàng tự xem cho chính 4 số đuôi của chính mình từ đó có thể nắm được đuôi số đó thuộc số Cát - Đại Cát - Hung - Đại Hung hay là một số không ảnh hưởng gì tức là không xấu không đẹp.

Nguồn gốc cách xem phong thủy 4 số cuối số điện thoại

Nguồn gốc cách xem phong thủy 4 số cuối số điện thoại

Chi tiết cách tra cứu 4 số cuối sim điện thoại đơn giản

Sim phong thủy là những sim sở hữu những số đẹp, những số được coi là không bị phạm, giúp mang đến cho người dùng cảm thấy tinh thần thoải mái, tạo niềm tin có thể giúp người dùng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, trong kinh doanh, buôn bán, làm ăn phát tài, phát lộc, tránh được những điều xấu xảy ra trong cuộc sống. Muốn tìm được số sim hợp mệnh các bạn nên dựa vào một số tiêu chí bói sim phong thủy như sau: Theo ngũ hành tương sinh, theo âm dương, theo tính nút.

App tra cứu 4 số đuôi điện thoại được thiết lập dựa trên phương pháp tính sim đại cát có độ chính xác cao trong đó mỗi số điện thoại sẽ ứng với các quẻ số khác nhau từ 01 đến 80 giúp bạn có thể biết được số sim của mình là tốt đẹp hay không. Các bạn cần lưu ý là sim phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo không thể khẳng định tính chính xác 100%.

Chọn sim có 4 số cuối hợp phong thủy với bạn

Để xem phong thủy 4 số cuối sim, chúng ta sẽ dựa vào 3 cách dưới đây. Cách xem khá dễ dàng và dễ tiến hành, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc 1 chiếc điện thoại thông minh, ipad, máy tính bảng có khả năng tính toán.

Lưu ý: Những phương pháp sau đây có cách tính đi từ  đơn giản đến phức tạp.

 

Chọn sim có 4 số cuối đẹp theo phong thủy

Chọn sim có 4 số cuối đẹp theo phong thủy

Chọn 4 số cuối theo mệnh của bạn

Theo thuyết ngũ hành, thì mỗi người sẽ có 1 số  mệnh và sẽ có các con số tương ứng riêng, với 5 mệnh (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) ứng với các con số như sau:

- Mệnh Kim: 0, 2, 5, 6, 7

- Mệnh Mộc: 1, 3, 4

- Mệnh Thủy: 1, 6, 7

- Mệnh Hỏa: 3, 4, 9

- Mệnh Thổ: 0, 2, 5, 8, 9

Sau khi biết được mình thuộc mệnh gì, ứng với con số nào, bạn hãy kiểm tra 4 số cuối trong số điện thoại có sự hiện diện của một trong những con số được cho là may mắn đó không.

Ví dụ, bạn thuộc mệnh Kim có các con số may mắn là 0, 2, 5, 6, 7 và số điện thoại của bạn là 033.456.3626. Trong 4 số cuối của sim (3626) có sự xuất hiện của số 6 đó chính là con số may mắn. Vì thế, số sim này được cho là sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt đẹp cũng như suôn sẻ trong công việc.

Tính tổng 4 số cuối để có được ý nghĩa tốt nhất

Với cách này, bạn tiến hành lấy 4 số cuối của số điện thoại cộng chúng lại với nhau. Rồi lấy số cuối cùng của tổng số vừa cộng đó và trai theo ý nghĩa của từng số trong bảng 80 số may mắn Hung Cát.

Ví dụ, sim điện thoại của bạn có 4 số cuối là 4790. Có tổng là: 4 + 7 + 9 + 0 = 21. Số cuối là số 1. Tra theo bảng 80 số may mắn Hưng Cát, số 1 có ý nghĩa là Cát: Công việc hanh thông, mọi điều thuận lợi.

Tính theo công thức chia hết cho 80

Ngoài ta, còn có thể tính toán sim phong thủy 4 số cuối bằng cách chia cho 80:

- Lấy 4 số cuối cùng của số điện thoại chia cho 80, tiếp đến lấy kết quả này trừ cho số nguyên (phần trước dấu ‘,’).

- Rồi lấy số trên nhân với 80 để ra kết quả cuối cùng và đối chiếu với bảng 80 con số may mắn Hung Cát.

Ví dụ , số điện thoại có 4 số cuối là 4790:

-   Lấy 4790 chia cho 80, được kết quả 59, 875

-   Rồi lấy kết quả trừ cho phần nguyên: 59,875 - 59 = 0,875

-   Sau đó lấy kết quả trên nhân với 80: 0,875x80= 70

Chiếu theo bảng 80 con số may mắn Hung Cát, thì số 70 là con số Bình có ý nghĩa: Hung cát đều có, mọi điều bình thường.

Cần chọn sim số có 4 số cuối ấn tượng

Cần chọn sim số có 4 số cuối ấn tượng

Tổng 4 số cuối sim điện thoại chia hết cho 4

Cách tính này  rất dễ thực hiện, bạn chỉ cần lấy số của 4 số cuối sau đó cộng lại với nhau rồi đem chia cho 4,  kết quả chính là con số vận mệnh của bạn.

Ví dụ, 4 số cuối của sim bạn là 4790, tổng 4 số đó là: 4 + 7 + 9 + 0 = 20 : 4 = 5. Chiếu theo bảng thì số 5 có nghĩa là số có vận đào hoa, tình duyên đẹp.

Giải mã ý nghĩa 4 số cuối sim điện thoại của bạn

-   Số 0: Thể hiện mọi sự đều khó

-   Số 1: Công danh đẹp

-   Số 2: Tình duyên có đổ vỡ, nhưng là lúc đầu, sau thì hạnh phúc viên mãn

-   Số 3: Sự nghiệp thành đạt

-   Số 4: Công thành danh toại

-   Số 5: Số đào hoa, nhiều mối

-   Số 6: Sự nghiệp đẹp từ hậu vận

-   Số 7: Công danh ở mức bình thường

-   Số 8: Sự nghiệp như mong muốn

-   Số 9: Cuộc đời nhiều giông tố

Giải mã ý nghĩa 4 số cuối theo phong thủy

Giải mã ý nghĩa 4 số cuối theo phong thủy

** Xem thêm:  số may mắn theo ngày tháng năm sinh

Trên đây là những cách để bạn có thể tự mình xem phong thủy 4 số cuối sim điện thoại của chính bạn. Chúc các bạn có thể sở hữu được một số điện thoại đẹp mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp trong công việc và cuộc sống của mình.

DMCA.com Protection Status